So sánh bếp điện từ Chefs eh mix2000A và EH MIX321

Là một thương hiệu thiết bị nhà bếp của người Việt mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu, tuy nhiên Chefs đã là một trong số ít cái tên rất thành công ở dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ. Ngoài dòng bếp đặt hàng sản xuất tại Đức hoặc Tây Ban Nha cao cấp, Chefs còn có những mẫu bếp giá rẻ dưới 10 triệu nhưng chất lượng tốt để khách hàng lựa chọn.

Giữa 2 bếp EH-MIX2000A, EH-MIX321 thì nên chọn cái nào

Trong tầm giá này, có 2 mẫu bếp từ đôi rất được người tiêu dùng quan tâm đó chính là mẫu Chefs eh mix2000A và Chefs eh mix321. Hai sản phẩm này có những điểm gì giống và khác nhau? Nên chọn mẫu bếp nào để sử dụng? Bài viết này sẽ có một vài sự so sánh từ đó giúp bạn lựa chọn được một trong 2 sản phẩm phù hợp nhất với những tiêu chí mà bạn đưa ra.

Xem thêm: Bếp điện từ Chefs EH-MIX2000A trải nghiệm nấu nướng mới

Thứ nhất, những điểm giống nhau:

  1. Cùng một thương hiệu, sản xuất tại Việt Nam

Cả 2 đều là sản phẩm của hãng thiết bị nhà bếp Chefs sử dụng linh kiện của Đức (Chefs mix321) hay của Nhật (Chefs mix2000A) và mang về Việt Nam sản xuất với mục đích giảm chi phí từ đó giảm giá thành sản phẩm.

  • Bảo hành 3 năm, bảo trì 6 tháng 1 lần

Với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt, không phải hãng bếp nào cũng có được thì tất cả các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của Chefs đều được hãng bảo hành trong thời gian lên tới 3 năm. Cùng với đó cứ 6 tháng 1 lần sẽ có nhân viên của hãng đến kiểm tra và bảo trì sản phẩm để bạn có thể yên tâm suốt quá trình sử dụng.

  • Gồm 2 vùng nấu: 1 từ 1 điện

Chefs eh-mix2000A hay Chefs eh-mix321 đều là sự kết hợp giữa 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại. Nếu như bên bếp từ bạn phải dùng nồi chuyên dụng có đáy nhiễm từ thì với bên hồng ngoại bạn có thể sử dụng được tất cả các chất liệu xoong nồi khác nhau kể cả những bộ nồi cũ đang dùng trên bếp gas mà không phải vứt bỏ khi thay bếp.

Thứ hai, những điểm khác nhau:

  1. Mặt kính

Đây là điểm dễ thấy nhất thể hiện ngay trên mặt bếp. Mẫu mix321sử dụng kính Shott Ceran của Đức, trong khi đó mẫu Chefs EH-MIX2000A là model bếp được hãng Chefs liên tục thay đổi kiểu dáng và mẫu mã. Mẫu bếp mới nhất sử dụng mặt kính NEG (made in Japan), khung vỏ bằng thép phủ sơn tĩnh điện, quạt gió dạng đồng trục kích thước to.

  • Quạt gió

Như đã nói ở trên, mix2000A sử dụng quạt gió dạng đồng trục thì mix321 ưu điểm hơn là được trang bị quạt gió dạng lồng sóc, loại quạt nhỏ nhưng khả năng tản nhiệt tốt hơn và động cơ khi hoạt động cũng êm hơn đem đến cho bạn cảm giác thoải mái khi nấu ăn.

  • Công suất

Về phần công suất, bên vùng từ của cả 2 bếp đều có thể đạt công suất tối đa là 2000W và vùng hồng ngoại công suất cao hơn đạt 2200W. Tuy nhiên, bếp Chefs còn có thêm chức năng san nhiệt tránh quá tải điện, khi bạn bật đồng thời cả 2 bên thì mix2000A chỉ có thể lên max 3200W còn mix321 tổng công suất lơn hơn: 3400W.

Đó là 1 số điểm giống và khác biệt giữa 2 mẫu bếp điện từ của Chefs là mix2000A và mix321. Có thể thấy rằng mix321 về chất lượng có phần hơn so với mix2000A, chính vì vậy giá thành của nó cũng cao hơn. Trong tầm giá dưới 10 triệu thì đây là 2 sản phẩm rất đáng để bạn lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Website bepluaviet.vn – beptu.info hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04.3793.9379 – hotline 0976.88.44.88 (Đại lý Bếp Lửa Việt) để đặt hàng sản phẩm và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Leave a Reply