Bán bếp điện từ Cata của nhà phân phối Đức Chính giá rẻ

Vài năm trở lại đây, các sản phẩm bếp từ của thương hiệu Cata rất được người dùng Việt ưu chuộng. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, đại lý cung cấp các sản phẩm này.

Bếp từ Cata giá rẻ có bảo hành 2 năm của Đức Chính

Một trong những địa chỉ bán bếp từ Cata có mặt lâu năm trên thị trường nhà bếp phải kể đến Showroom Bếp Lửa Việtđã có 18 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà phân phối Thiết bị nhà bếp có uy tín cao. Và dịch vụ tốt được khách hàng tin tưởng lựa chọn mua hàng trong nhiều năm qua.

Trong suốt 18 năm qua, Siêu thị Bếp Lửa Việt luôn là tổng đại lý cấp 1 của rất nhiều thương hiệu bếp nổi tiếng trên thị trường trong đó có các dòng bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha- Cata.

Xem thêm: đánh giá bếp từ Cata – thương hiệu chuẩn, giá phổ thông

Bếp Lửa Việt là đại lý chính hãng phân phối bếp từ Cata tại Việt Nam.

Khi mua bếp từ Cata tại Bếp Lửa Việt bạn được đảm bảo:

– Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp

– Có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề.

– Cung cấp hàng với giá rẻ nhất, tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Các sản phẩm được bày bán trên webside có giá chuẩn với giá niêm yết tại cửa hàng.

– Sản phẩm được đưa tới tay người dùng đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, an toàn. Có đổi mới sản phẩm khi bị lỗi trong 7 ngày đầu.

– Chúng tôi có giấy chứng nhận đại lý cấp 1 của hãng, có phiếu bảo hành của sản phẩm kèm theo, trên phiếu bảo hành có dấu đỏ của công ty kèm theo.

– Có giấy tờ CO ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

– Vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà trong trường hợp có đường chờ sẵn.

Địa chỉ mua hàng

Để mua các sản phẩm của thương hiệu Cata tại Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ đến địa chỉ showroom Bếp Lửa Việt – 386 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số điện thoại 0976.88.44.88 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mặc của bạn về các sản phẩm nhà bếp. Bếp Lửa Việt bán hàng trên toàn quốc đảm bảo uy tín chất lượng.

Leave a Reply