Bếp từ Cata IB 073DC có thể đặt dương không

Lắp đặt bếp dương hay âm còn phụ thuộc vào không gian bếp của từng gia đình. Có rất nhiều gia đình thay bếp ga cũ mà không chỉnh sửa lại bàn bếp, vẫn giữ nguyên phần bục bếp được lát đá hoa trắng. Điều này có ảnh hưởng đến quyết định sử dụng bếp của không ít gia đình.Vậy xem đến sản phẩm nào bạn cũng cần xem xem bếp có thể đặt dương được hay không.

Tất nhiên, có những sản phẩm đã được thiết kế để lắp đặt cả âm và dương. Còn có những bếp lại không thiết kế lắp dương, tương tự như bếp Cata IB 073DC. Là mẫu bếp từ 3 vùng nấu mới nhất của thương hiệu Cata. Bếp từ Cata IB 073DC nhập khẩu Tây Ban Nha có thể lắp dương được không.

Bếp từ Cata IB 073DC – hàng rẻ mà chuẩn

Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tưởng như khó nhưng lại cực dễ giải quyết này.

Về bản chất đây là bếp từ thiết kế âm và lắp đặt chuẩn kỹ thuật phải là lắp âm. Còn khi muốn lắp dương thì cũng không quá khó khăn gì. Chỉ cần lắp chân 4 góc cho bếp để giống với các sản phẩm bếp âm có thiết kế cả lắp dương khác. Với cách này cần nhân viên kỹ thuật thực hiện chuẩn xác để tránh khi khoan lắp chân vô tình chạm phải dây hay bo mạch bên trong gây hỏng bếp.

Cách thức 2 để bếp từ Cata có thể lắp dương mà không cần chân chính là là khung cho bếp. Khung này thường bằng inox 304 không nhiễm từ, có độ cao điều chỉnh theo nhu cầu mỗi gia đình. Giá của khung dao động từ 250 – 300.000đ.  Bạn chỉ cần đặt bếp lên trên khung sau đó đấu điện là đã có thể sử dụng bếp được rồi.

Đây là hai cách để giúp tất cả các bếp từ âm có thể đặt dương. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái lựa chọn bếp mà không phải lăn tăn vấn đề này nữa.

Địa chỉ bán bếp từ Cata IB 073DC chính hãng, có thợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Cam kết lắp đặt chân cho bếp mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng và sự hoạt động của bếp. Chúng tôi có bán khung riêng, bạn có thể mua hoặc tự đặt theo yêu cầu của gia đình.

  • Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: 04.3793.9379 hoặc 0976.88.44.88
  • Website: bepluaviet.vn – beptu.info – beptutotnhat.com
  • Email: [email protected]

Leave a Reply