Bếp từ Chefs EH-DIH2000A có chất lượng ra sao

Chefs EH-DIH2000A là mẫu sản phẩm bếp từ giá rẻ của Chefs- một trong những thương hiệu bếp từ Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Nhằm hướng đến những người có thu nhập thấp nên EH-DIH2000A đã và đang là mẫu bếp từ được nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng.

Bếp từ Chefs EH-DIH2000A: Hàng Việt Nam, chất lượng ổn

Được sản xuất gồm 2 bếp từ cân xứng, công suất lên đến 3400W, mặt kính Ceramic chịu nhiệt NEG sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tăng khả năng chịu nhiệt của bếp lên đến 10000C và khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 8000C . Kích thước khoét đá 660 x390 mm tiết kiệm diện tích nấu một cách phù hợp. Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH2000A dễ dàng thuyết phục ngay cả những người nội trợ khó tính.

Để hiểu hơn về sản phẩm này, Bếp Lửa Việt sẽ cung cấp cho bạn những thông số của chiếc bếp từ đang rất được thịnh hành này.

 Tính năng sản phẩm

– Được thiết kế gồm hai bếp từ có đường kính 20cm nên bạn không cần lo lắng khi sử dụng đun nấu nhiều với những nồi to hoặc sử dụng cả 2 bếp đồng thời một lúc.

– Mâm từ tự động nhận diện đáy nồi giúp tiết kiệm lượng nhiệt và tập trung công suất cho vùng nấu.

– Phím điều khiển cảm ứng độc lập cho từng bếp , dễ dàng tăng giảm nhiệt khi đun nấu. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bếp ngay cả khi tay bạn bị ướt.

– Bếp cũng có tính năng chủ động san công suất cho hai bếp khi đun nấu, giúp giảm thời gian đứng bếp mà hiệu quả nấu vẫn không hề giảm.

 Tính năng an toàn

Chefs luôn được tính toán để các sản phẩm của mình đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong các sản phẩm cho người dùng và bếp từ đôi EH-DIH2000A cũng không ngoại lệ.

– Bếp gồm phím hẹn giờ lên đến 8:00 không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm thời giam làm nhiều việc khác khi nấu nướng mà vẫn đảm bảo sự an toàn cần thiết.

– Bên cạnh đó nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hay nghich bạn cũng không cần lo lắng khi sử dụng bếp từ EH-DIH 2000A bởi bếp được thiết kế một nút khóa bàn phím trẻ em khi nấu (Child lock), nên bạn có thể yên tâm nêu không may để trẻ chơi trong bếp.

– Ngoài ra bếp cũng được lắp bộ cảm biến cảnh báo nhiệt dư (Residual heat) khi tắt bếp để tránh bị bỏng/thương khi bạn tắt bếp. Chức năng tự động tắt bếp khi để quên ( Automatic switching off) khi không có nồi và hệ thống lắp đạt an toàn quá nhiệt hoặc quá áp cho bếp.

– Khung vỏ được thiết kế bằng thép với sơn cách điện, đảm bảo tiết kiệm điện và an toàn tuyệt đối cho những dòng bếp sử dụng điện.

Ngoài ra Chefs cũng khá đầu tư vào linh kiện dành cho bếp. Như mặt kính NEG – nhập khẩu Nhật. Với mức giá chỉ khoảng 6 triệu đồng thì sản phẩm này đã đáp ứng rất tốt cho việc nấu nướng của gia đình rồi.

Địa chỉ mua bếp từ Chefs EH-DIH2000A tại Hà Nội

Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info

Leave a Reply