Bếp từ Fandi của nước nào sản xuất, thương hiệu Việt hay Ý

Thương hiệu Fandi mới có mặt tại thị trường Việt Nam không lâu. Nên nhiều người dùng vẫn chưa biết nhiều thông tin về hãng này. Đặc biệt hướng phát triển của hãng là xuất phát từ dòng sản phẩm giá rẻ đi lên.

Đánh giá về thương hiệu Fandi: hãng bếp bảo hành dài, đáng quan tâm

Thuộc dòng thương hiệu của người Việt sáng lập. Có mặt tại thị trường Việt từ năm 2015. Fandi và rất nhiều hãng bếp khác cũng giống với Chefs, sản phẩm đều là hình thức đặt hàng sản xuất. Bếp của hãng có nhiều xuất xứ khác nhau tùy thuộc vào từng mức giá. Fandi có hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Tây Ban Nha, Ý và nhập Trung Quốc. 

Xem thêm: báo giá bếp từ Fandi giảm cực sâu

 Fandi bởi vì sinh sau đẻ muộn nên hãng vô cùng chú trọng tới dịch vụ và chế độ bảo hành. Tất cả các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ của Fandi đều bảo hành 5 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm điện tử dài nhất hiện nay. Nhiều người tiêu dùng lựa chọn bếp của Fandi cũng bởi dịch vụ của hãng khá tốt.

Bếp từ Fandi nhập khẩu Đức

Các sản phẩm Fandi nhập khẩu Đức sử dụng linh kiện EGO và mặt kính Schott-ceran. Phần điều khiển sử dụng dạng Slide Touch. Có loại điều khiển độc lập cũng có loại điều khiển chung. Một số mẫu bếp Fandi được trang bị bo mạch inverter.  

Dòng bếp nhập khẩu Đức có CO nhập khẩu để bạn có thể xem nguồn gốc bếp.

Hàng nhập khẩu Tây Ban Nha, Ý

Với tầm giá khoảng từ 10 – 15 triệu thì hàng của Fandi đều là hàng Ý hoặc Tây Ban Nha. Thiết kế của tầm giá này không mấy ấn tượng, cũng không nhiều tính năng nấu.  Khó cạnh tranh được với các sản phẩm bếp của các hãng khác

Hàng sản xuất Trung Quốc

Mức giá thành rẻ chỉ khoảng từ 4 triệu đồng trở lên. Sở hữu các tính năng nấu nướng cơ bản. Nhưng lại có chất lượng khá ổn định, người tiêu dùng cũng lựa chọn mua dòng này nhiều nhất. Giá thành rẻ mà bảo hành lâu.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có một cái nhìn bao quát về bếp từ Fandi. Nếu bạn có câu hỏi về việc chọn mua bếp từ Fandi, hãy bình luận dưới đây nhé. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Siêu thị Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Website: bepluaviet.vn – beptu.info

Leave a Reply