Bếp từ Lorca LCI-899 nhập khẩu Đức

Trên thị trường bếp từ thì sản phẩm bếp từ Lorca LCI-899 được đánh giá rất cao trên thị trường bếp từ. Đây là một mẫu bếp từ chất lượng tốt và được nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn khi đi mua bếp. Tuy nhiên đây vẫn làm một mẫu bếp từ mới và thông tin cho nó còn khá ít. Chính vì thế, bài viết này sẽ phân tích chất lượng bếp từ Lorca LCI-899. Bài viết sẽ có rất nhiều thông tin chi tiết. Hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Giới thiệu Lorca LCI-899

Về thương hiệu Lorca

Lorca là thương hiệu bếp từ Việt Nam được hình thành khá lâu năm. Hãng hiện đang ung cấp rất nhiều dòng sản phẩm bao gồm: bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi… Các sản phẩm bếp của Lorca tập trung chủ yếu ở phân khúc giá rẻ nên nhiều khác hàng cũng đánh giá cao về sản phẩm.

Về model Lorca LCI-899

Lorca LCI 899 là sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu Đức chất lượng cao. Đây là một trong số ít các sản phẩm bếp từ Đức đang có mặt tại thị trường bếp từ Việt Nam. Sản phẩm được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện thế hệ 5 và được nhiều người dùng đánh giá cao.

bếp từ Lorca LCI-899 với công nghệ cao

hình ảnh bếp từ Lorca LCI-899

 

Phân tích đặc tính kỹ thuật sản phẩm

Mặt kính chất lượng cao

Lorca LCI-899 sử dụng mặt kính Schott Ceran cho chất lượng tốt và thiết kế đẹp. So với phần lớn các thương hiệu giá rẻ thì mặt kính Schott Ceran có chất lượng rất tốt so với phần nhiều các sản phẩm bếp từ đôi thông thường. Trong số nhiều mẫu bếp từ inverter đôi như bếp Lorca thì cũng không có nhiều bếp từ sử dụng code số.

Mâm nhiệt EGO

EGO là thương hiệu chuyên sản xuất các linh kiện cho các sản phẩm bếp từ. Thông thường, đây là loại mâm nhiệt hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp cho các đơn vị công nghiệp hiện đại. Các sản phẩm mâm nhiệt EGO như của Lorca LCI 899 có độ bền rất cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng trọng điều kiện khi hậu và môi trường của Việt Nam.

Quạt tản nhiệt hiệu quả

Lorca trang bị cho mẫu 899 loại quạt lồng sóc, cho khả năng tỏa nhiệt của bếp nhanh và ít gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Đây là công nghệ tiên tiến, vừa tiết kiệm tiền điện, vừa đem đến hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng cho bếp từ. Quạt này sau khi hoạt động sẽ ít gây tiếng ồn, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Bảng điều khiển Slider dễ sử dụng

Nhờ sử dụng mạch điều khiển của EGO nên bếp từ Lorca LCI 899 được tích hợp bảng điều khiển slider nên bếp từ rất dễ sử dụng. Bạn chỉ kéo slider vùng nấu tương ứng là bếp có thể gia nhiệt được rồi. Không có nhiều mẫu bếp từ làm được điều đó. Gần như chỉ có các dòng bếp từ cao cấp.

Hoàn thiện khung vỏ của bếp rất tốt

Lorca LCI-899 có độ hoàn thiện khung vỏ tốt. Đây cũng là điều dễ hiểu vì đây là mẫu bếp từ cao cấp. Nếu không hoàn thiện tốt thì không thể bán được.

Địa chỉ mua bếp

Vì đây là mẫu bếp từ tuyệt vời nên bạn hãy dành thời gian nghiên cứu và đưa ra quyết định cho sản phẩm này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với website bepluaviet.vn để tìm mua mẫu bếp từ Lorca LCI-899. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại 0976.88.44.88 để được giải đáp cụ thể về sản phẩm.

Leave a Reply