Bếp từ Spelier tích hợp công nghệ xanh Eco-Green là gì

Đối với con người hiện nay mà không có năng lượng thì sẽ không thể thực hiện được việc gì. Điện, nước, ánh sáng, gió,….. đều là những nguồn năng lượng sạch, an toàn và cần phải tận dụng tốt. Bạn thường nghe thấy “Eco-Green” nhưng chưa hiểu ý nghĩa thực sự của cụm từ này là gì. .Trong bài viết này tôi sẽ giải thích Bếp từ Spelier tích hợp công nghệ xanh Eco-Green là gì.

Eco-Green công nghệ tiết kiệm điện mới cho gia đình

 “Eco Green” là mục tiêu hướng đến của toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất thiết bị gia dụng. Sử dụng lượng điện ít nhất tạo ra hiệu suất lớn nhất. Spelier đã sử dụng công nghệ Eco-Green trên tất cả các mẫu bếp của hãng. Điều gì chứng minh bếp sử dụng công nghệ này.

Xem thêm: khuyến mãi bếp từ Spelier nhập khẩu Đức

Các sản phẩm bếp từ có giá rẻ, nhất là hàng của Trung Quốc. Thì mâm từ thường chỉ có 1 vòng từ. Nếu như sử dụng đáy nồi nhỏ hơn so với vùng nấu. Thì phần điện đi vào cuộn dây để phát từ trường sẽ cần phải chạy hết tất cả vòng dây sau đó mới phát từ ra theo đáy nồi. Lượng điện năng bị hao phí trong quá trình chạy hết toàn bộ cuộn dây.

Trong khi với các sản phẩm bếp sử dụng vòng từ kép. Như Spelier sử dụng cho tất cả các mẫu bếp. Quá trình dòng điện chạy hết vòng từ nhỏ sau để dùng cho nồi nhỏ sẽ tiết kiệm hơn so với việc chạy hết cả mâm rồi mới bắt nồi đáy nhỏ.

Việc sử dụng điện thay cho ga, than, củi,… không tạo ra CO2 gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Đảm bảo an toàn cho gia đình và cộng đồng. Sử dụng điện thuộc loại công nghệ xanh, sạch nhất hiện nay.

Bạn cần tư vấn thêm về các mẫu bếp từ Spelier. Hãy đến ngay với Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Website giới thiệu sản phẩm: bepluaviet.vn – beptu.info. Hotline: 0976884488 – 0243 7939379.

Leave a Reply