Có nên mua bếp từ Bosch PID675DC1E nhập khẩu

Bếp từ Bosch PID675DC1E là phiên bản bếp từ được thiết kế 3 bếp nhằm nối tiếp thành công của sản phẩm bếp từ Bosch PID675N24. Model bếp từ 3 bếp mới này đã có rất nhiều tính năng hiện đại và sử dụng an toàn cho bếp từ.

Chính vì thế trong phạm vi bài viết này mình sẽ phân tích cho bạn là có nên mua mẫu bếp từ Bosch PID675DC1E hay không. Và cùng với đó là phân tích đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm. Tôi hi vọng rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình đi tìm kiếm một sản phẩm bếp từ như ý.

Giới thiệu hãng Bosch

Bosch là thương hiệu thiết bị linh kiện xây dựng và oto hàng đầu thế giới. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng của Đức. Những năm gần đây hãng đã tập trung khá nhiều vào mảng sản phẩm gia dụng nhằm cung cấp thêm và gia tăng doanh thu bán hàng.

Trong số nhiều dòng sản phẩm gia dụng thì dòng sản phẩm bếp từ được khá nhiều khách hàng ưa chộng. Đây là dòng bếp từ chất lượng cao và được người dùng đánh giá tốt. Trong sô các model bếp từ của năm nay thì phải kể đến dòng bếp từ Bosch PID675DC1E. Model bếp từ mới được nhiều khách hàng yêu thích.

Xem thêm: thương hiệu bếp từ Bosch nhập khẩu châu Âu

Giới thiệu bếp từ Bosch PID675DC1E

Bếp từ Bosch PID675DC1E là model bếp từ 3 bếp được sản xuất năm 2017. Model bếp này được thiết kế để sử dụng an toàn trong điều kiện và khí hậu Việt Nam. So với phiên bản bếp từ thế hệ cũ thì dòng sản phẩm này đã có nhiều đổi mới. Tôi đánh giá khá cao thiết kế của dòng bếp này.

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất: Bosch
 • Model: PID675DC1E
 • Kiểu dáng : bếp 3 từ vuông
 • Mặt kính sử dụng: Schott-ceran vát 2 cạnh có bo viền nhôm
 • Điều khiển cảm ứng dạng nhiệt siêu nhạy
 • 17 cấp độ điều khiển + 1 cấp độ nấu nhanh Booster
 • Bảng điều khiển dạng dãy số dễ sử dụng
 • Đường kính của vùng nấu lớn nhất 3 vòng nhiệt là: 32 cm – 26cm – 21cm tương ứng mức công suất lần lượt là: 3300W- 2600W – 2200W
 • Đường kính của 2 vùng nấu còn lại: 21 cm – 14,5 cm tương ứng công suất:  1800W – 1400W.
 • Bếp có nhiều những chức năng ưu việt: tạm dừng, san công suất, chống tràn, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu và khóa an toàn trẻ em
 • Những chức năng đáng chú ý nhất của bếp này chính là: chế độ rán cho cả 3 vùng nấu, hẹn thời gian bật bếp và tắt bếp .
 • Kích thước mặt kính: 527 x 606
 • Kích thước khoét đá: 490-500 x 560
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha

Có nên mua bếp từ Bosch PID675DC1E

Xem về mặt kính: bếp từ sử dụng mặt kính Schott Ceran cho khả năng chịu lực cao. Đồng thời chịu sốc nhiệt tốt, so với các sản phẩm bếp từ hiện nay thì đây là một trong các lựa chọn tuyệt vời.

Công suất: bếp được trang bị vùng nấu với công suất cao lên đến hơn 6000w. Bạn có thể nấu ăn cực kỳ ngon và tiện lợi với chức năng booster và công suất của bếp từ khá cao.

hình ảnh mặt kính bếp từ bosch pid675dc1e

Chức năng rán: bếp từ thường gặp vấn đề với chức năng rán, tuy nhiên sản phẩm bếp từ Bosch PID675DC1E lại làm việc đó khá tốt. Bếp được trang bị mức nhiệt độ rán chuyên biệt giúp bếp nấu ăn trở lên hoàn hảo.

Nhiều vùng nấu lớn: bếp từ Bosch được thiết kế với 3 bếp. Đây là một điều tuyệt vời, vì hầu hết các mẫu bếp Bosch thường có những vùng nấu không hợp lý.

Địa chỉ mua bếp

Model bếp từ Bosch PID675DC1E là sản phẩm bếp từ tuyệt vời. Nếu gia đình bạn có điều kiện thì bạn nên mua sản phẩm này về sử dụng. Tôi hi vọng rằng bạn sẽ cân nhắc trong việc nên mua về bếp từ.

Bạn có thể mua sản phẩm bếp từ Bosch PID675DC1E tại showroom Bếp Lửa Việt. Số 386, Cầu Giấy, Hà Nội – điện thoại 04.3793.9379 hoặc số máy di động 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply