Đánh giá máy hút mùi Canzy có tốt không

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng 11-2015

Máy hút mùi Canzy là một trong những thương hiệu máy hút mùi uy tín tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm máy hút mùi của hãng này được đánh giá cao bởi công suất. Thực tế không có nhiều thương hiệu máy hút mùi nào có mức công suất tương đương hoặc tốt như này.

Tuy nhiên thị trường hơi thiếu thôi tin và ít người quan tâm đến sản phẩm. Chính vì thế nên tôi muốn dành thời gian để giới thiệu với bạn. Bài viết sẽ đánh giá chất lượng máy hút mùi Canzy có tốt không để bạn lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ quyết định mua sản phẩm này.

Về thương hiệu Canzy

Canzy là thương hiệu thiết bị nhà bếp gia dụng của Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ Canzy, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát. Các sản phẩm của Canzy được phân phối khắp cả nước với mức giá tốt. Chính vì thế nên nó được nhiều người yêu thích.

Trong đó bếp từ Canzy được xếp vào phân khúc giá rẻ. Mặc dù họ cũng có nhiều sản phẩm cao cấp, tuy nhiên họ không có khả năng cạnh tranh với những thương hiệu bếp từ khác ở mức giá cao vì nhãn mác là sản phẩm TQ. Tuy vậy bếp từ Canzy cũng không đến mức kém.

Máy hút mùi Canzy được đánh giá cao ở mức giá. Máy hút công suất vẫn cao nhưng vẫn đảm bảo hoạt động tốt. Tất nhiên là không phải lúc nào nó cũng rẻ. Nhưng các sản phẩm máy hút mùi Canzy vẫn đại diện là mức giá tương đối rẻ.

Những lý do để bạn nên mua máy hút mùi Canzy

Công suất lớn: máy hút mùi Canzy được trang bị động cơ công suất lớn. Có thể lên đến 190W cho khả năng hút mùi tốt. Hút sạch mọi mùi thực phầm trong gia đình bạn.

Độ ồn mức chấp nhận được: máy hút mùi của canzy có công suất cao, nhưng độ ồn của họ ở mức độ chấp nhận được. Không quá to nên yên tâm sử dụng lâu dài. Nếu bạn muốn một công suất lớn hơn thì bạn sẽ chấp nhận độ ồn cao hơn.

Nhiều mức giá khác nhau: máy của Canzy có nhiều mức giá khác nhau cho cùng chủng loại, nên được khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tiết kiệm chi phí nếu bạn biết cân nhắc.

Những model chủ lực của Canzy

Canzy CZ 3388 70 là máy hút mùi chủ lực của hãng trong phân khúc tầm trung. Với mức giá chỉ khoảng 4 triệu bạn sẽ có một chiếu máy hút mùi có công suất lên đến 1000m3/h và nhanh chóng hút sạch sẽ mùi trong căn bếp nhà bạn. Nếu bạn muốn một máy hút mùi giá rẻ thì nên sử dụng sản phẩm này.

Canzy CZ 70D2 là model máy hút mùi giá rẻ của Canzy. Giá chỉ khoảng 3.5tr cho một mức giá tiết kiệm. Nếu bạn muốn mua máy hút mùi có giá rẻ thì nên sử dụng chiếc máy này cho tiết kiệm.

Canzy CZ 7002 là model máy hút mùi âm tủ của Canzy. Máy được thiết kế khá gọn nhẹ và không quá nặng, đồng thời vẫn hút mùi tốt. Nếu bạn muốn dùng một chiếc âm tủ giá rẻ thì nên dùng mẫu máy hút mùi.

máy hút mùi canzy có tốt không

Máy CZ 350C là mẫu máy hút mùi đảo đặc trưng cực lớn của hãng. Sản phẩm được trang bị một tấm kính tròn cho phép sử dụng tốt trong điều kiện đặt giữa nhà. Đặc biệt mức giá của máy khá tốt nên bạn yên tâm sử dụng.

Địa chỉ mua hàng

Bạn có thể mua máy hút mùi Canzy tại showroom Bếp Lửa Việt. Số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để nhận được tư vấn tốt nhất. Cuối cùng, nếu bạn còn điều gì băn khoăn, đừng ngại để lại câu hỏi cho chúng tôi nhé.

Đánh giá máy hút mùi Canzy có tốt không
5 (100%) 3 votes
Chương trình khuyến mại bếp từ tháng 11-2015

Leave a Reply