Đánh giá thiết kế bếp từ Bosch PIE875DC1E: sang trọng và hiện đại

Thiết kế của một sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng, liên quan cảm quan của người sử dụng và còn kết hợp với nhiều vật dụng khác nữa để tạo nên sự hài hoà. Với căn bếp hiện đại thì cần 1 chiếc bếp cũng phải có 1 thiết kế hiện đại. Đánh giá thiết kế bếp từ Bosch PIE875DC1E: sang trọng và hiện đại. Vô cùng phù hợp với những căn bếp sang trọng đi theo phong cách hiện đại hoặc phong cách cổ điển Châu Âu.

Cùng tôi tìm hiểu ngay những điều tạo nên nét  đẹp của chiếc bếp này nhé.

Không giống như bếp ga, có các vùng nấu nổi bên trên bề mặt bếp. Bề mặt kính màu đen liền khối phù hợp với mọi màu sắc của căn bếp. Hơn nữa còn mang dễ dàng vệ sinh khiến căn bếp lúc nào cũng sạch sẽ như mới.

Xem thêm: bếp từ Bosch PIE875DC1E giá mới cập nhập

Thiết kế bếp lắp âm là kiểu thiết kế bếp mới nhất hiện nay. Vừa đơn giản mà cũng ngăn không cho rác thực phẩm bị rơi xuống khe tủ bếp như các loại bếp dương. Ngay cả nước cũng không bị ngấm xuống bên dưới, không bị ẩm và không thu hút các loại côn trùng như chuột hay rán.

Bo viền nhôm, sự khác biệt và là đặc điểm nổi bật nhất của hãng bếp từ Bosch. Viền nhôm tạo sự sang trọng cho bếp còn có 1 tác dụng rất lớn nữa là hạn chế việc vỡ cạnh bếp do tác động ngoại lực đến phía cạnh.

Bảng điều khiển bếp sở hữu công nghệ mới nhất mà Bosch nghiên cứu. Ẩn hoàn toàn khi không bật bếp nên,  chỉ nhìn thấy duy nhất 1 nút nhấn trên bếp là nút nguồn. Khiến cho toàn bộ bếp vô cùng đơn giản và tinh tế.

Thiết kế các vùng nấu có khoảng cách hợp lý trên bề mặt bếp hình chữ nhật. Cho phép thao tác nấu dễ dàng, sử dụng các loại nồi nấu không bị va chạm với nhau.

Địa chỉ mua hàng

bếp từ Bosch PIE875DC1E hàng chính hãng 100%, có giảm giá sâu và khuyến mại  khủng . Mua ngay tại Siêu thị Bếp Lửa Việt để có mức giá tốt nhất hôm nay.

Báo giá bếp từ Bosch PIE875DC1E  tại bếp lửa việt

Giá hãng: 33.350.000đ

Giá hãng: 21.000.000đ

Hotline; 0976 88 44 88 – 02437939379 . Website: bepluaviet.vn – beptu.info

Rate this post

Leave a Reply