Địa chỉ bán bếp điện từ Teka IZ 7200HL giảm giá tại Hà Nội

Bếp điện từ Teka IZ 7200HL có mặt tại nhiều siêu thị điện máy, đại lý bếp trên toàn quốc. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội mà vẫn chưa tìm được nơi bán uy tín, lắp đặt miễn phí và có mức giá chiết khấu sâu. Thì mời bạn đến với Bếp Lửa Việt – số 386 – cầu giấy – hà nội.

Bếp điện từ Teka IZ-7200HL – hàng cao cấp Châu Âu

Sản phẩm bếp kết hợp 1 từ 1 hồng ngoại được cho là mẫu bếp có chất lượng tốt nhất trong tầm giá 15 triệu. Bếp có kích thước khoét lỗ nhỏ hơn hẳn các mẫu bếp đôi khác. Vậy nên khi lựa chọn bạn cần xem xét đến vấn đề lỗ đá trước khi mua, nhất là đối với gia đình dùng bếp ga cũ đổi sang bếp điện từ.

Xem thêm: có nên mua bếp điện từ Teka IZ-7200HL không

Đánh giá về thiết kế của bếp

Vùng nấu từ có kích thước lớn và công suất nấu cao. Vùng nấu hồng ngoại có hai vòng nhiệt để phù hợp với nhiều loại kích cỡ đáy nồi.  Khoảng cách giữa 2 vùng nấu cách xa nhau để bạn có thể dùng nồi có kích thước lớn cùng lúc mà không lo bị vướng với nhau.

Đánh giá về chất lượng sản phẩm

Điểm đáng lưu ý nhất chính là chất lượng của bếp. Teka rất đầu tư vào mẫu bếp đôi kết hợp duy nhất này. Bề mặt kính Euro-Kera  có độ nổi tiếng về chất lượng vượt trội hơn cả Schott-ceran của Đức.  Mâm nhiệt, mâm từ đều được thừa hưởng bởi mẫu bếp IR 720, do chính Teka sản xuất. Bo mạch là cảm biến điện dung siêu nhạy, có khả năng chống trào tốt

Đánh giá bếp về xuất xứ

Rất nhiều các sản phẩm bếp của các hãng Teka đều có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây được coi là công xưởng sản xuất lớn nhất Châu Âu, như Trung Quốc của Châu Á vậy. Thổ Nhĩ Kỳ thuộc liên minh Châu Âu EU nên chất lượng của các sản phẩm sản xuất ở nước này đạt tiêu chuẩn sản xuất cao.

Bạn cần tư vấn thêm về bếp điện từ Teka IZ 7200HL. Mời liên hệ với Bếp Lửa Việt. Showroom chính thức tại số 386 Cầu Giấy Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Website Bepluaviet.vn – beptu.info.

Leave a Reply