Giới thiệu bếp từ Canzy giá rẻ phân phối trên toàn quốc

Bếp từ Canzy là một trong số ít các hãng bếp từ dòng phổ thông giá rẻ trên thị trường mà được nhiều khách hàng tín nhiệm. Với khả năng cung cấp sản phẩm gần như trên cả nước, 3 năm bảo hành và tốc độ bảo hành nhanh chóng khiến sản phẩm của Canzy được nhiều khách hàng các tỉnh lựa chọn.

Tuy nhiên không phải khách hàng hiểu được sản phẩm, chính vì thế hôm nay tôi mới viết bài để phân tích và giới thiệu về sản phẩm bếp từ của Canzy, tôi hi vọng thông tin tôi cung cấp hôm nay sẽ cho bạn một cái nhìn cụ thể và sâu sắc về sản phẩm này nhé.

Giới thiệu thương hiệu

Canzy là thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp của Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng bếp, hút mùi, lò nướng, bếp gas âm giá rẻ… cho thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Canzy chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm cao cấp từ Italy.

logo-canzy

Đối với bếp gas: bếp của họ đã bán các sản phẩm giá rẻ ở thị trường các tỉnh và vùng ven Hà Nội, còn với thị trường tại Hà Nội, họ không cung cấp được nhiều do bây giờ chủ yếu lên các sản phẩm bếp từ.

Đối với máy hút mùi Canzy có thể nói là khá thành công, họ bán được rất nhiều máy hút mùi với thiết kế công suất cao và mức giá rẻ, nếu đem so với các sản phẩm máy hút mùi của các hãng khác thì phải nói rằng máy hút mùi của Canzy thành công hơn hẳn các loại máy hút mùi của Faster ở phân khúc giá rẻ.

Đối với bếp từ, họ cũng chia bếp của họ thành một số dòng khác nhau, trong đó dòng bếp từ giá rẻ rơi vào khoảng dưới 10 triệu và sản xuất tại Trung Quốc trong khi đó các mẫu trên 15 triệu lại được sản xuất tại Italy hoặc Tây Ban Nha. Các mẫu bếp của Trung Quốc sản xuất vẫn chiếm ưu thế mạnh mẽ khi họ đã đưa ra một mức giá hợp lý cho cả người bán và người mua:

Dòng bếp từ giá rẻ dưới 10 triệu sử dụng sử dụng bảng điều khiển rời của Trung Quốc, cho chất lượng ở mức Trung bình tuy nhiên độ bền và khả năng sử dụng ở điều kiện thời tiết Việt Nam trở nên nổi bật hơn cả. Nếu như bạn chưa có nhiều tiền thì những sản phẩm của Canzy giúp bạn có ngân sách ít mà vẫn mua được bếp tốt.

Dòng bếp từ dòng tầm trung giờ đây đang gặp cạnh tranh gay gắt do vấp phải mức giá quá tốt của những mẫu bếp từ Cata, có lẽ giá bếp Cata tốt quá nên họ không đỡ được.

Dòng đắt tiền hiện nay Canzy đã bổ sung sản phẩm bếp từ nhập khẩu Italy và dòng nhập khẩu Tây Ban Nha, dòng này có mức giá cao nhưng bù lại với công nghệ cao và độ bền cao giúp sản phẩm này hứu hẹn được khách hàng yêu thích.

may-hut-mui-CZ_400-2GB

Địa chỉ mua hàng

Bạn có thể mua các sản phẩm bếp từ Canzy tại showroom Bếp Lửa Việt số 386, Câu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 04.3793.9379 hoặc số máy bàn 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm bếp từ bạn đang quan tâm nhé.

Giới thiệu bếp từ Canzy giá rẻ phân phối trên toàn quốc
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply