Điểm khác biệt giữa Office 2019 và Office 365?

Nếu bạn dự định nâng cấp lên Microsoft Office 2019 Pro Plus hay đây là lần đầu tiên bạn sử dụng office thì bạn có 2 lựa chọn, đó là Office 2019 và Office 365. Cả 2 bộ Office này đều cung cấp cho người dùng các tính năng cốt lõi nhất của Office, tuy nhiên điểm khác biệt giữa chúng là giá cả, thời gian sử dụng, cập nhật và các tính năng bổ sung. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về 2 sản phẩm qua bài viết hôm nay:

Xem thêm: https://webbanquyen.com/shop/microsoft-office-2019-professional-plus

Office 2019

Office 2019 Pro Plus là tên của bộ ứng dụng phổ biến của Microsoft. Bộ ứng dụng này được bán dưới dạng gói mua một lần, người dùng chỉ cần thanh toán một lần và sử dụng mãi mãi trên một thiết bị.

Office 2019 Professional Plus còn được gọi là phiên bản Office “vĩnh viễn”, bạn chỉ cần cài đặt các chương trình một lần và sử dụng chúng mãi mãi. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nâng cấp lên phiên bản tiếp theo nếu Microsoft phát hành các tính năng và công cụ mới. Các gói mua một lần có sẵn cho cả PC và máy Mac. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp, nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp lên bản phát hành kế tiếp, bạn sẽ phải mua bản đó với giá đầy đủ.

office 2019 sử dụng trọn đời

Office 2019 là phiên bản sử dụng trọn đời cho 1 thiết bị

Ngoài ra, mặc dù Office 2019 đi kèm với các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook với nhiều cải tiến hơn phiên bản cũ, nhưng nó chỉ cung cấp một tập hợp các tính năng và không có tính năng đầy đủ như Microsoft 365. Chẳng hạn, với phiên bản Office 2019, người dùng sẽ không sở hữu được các tính năng Cloud và AI, 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive và các cuộc gọi miễn phí đến điện thoại cố định bằng Skype.

Microsoft Office 365

Microsoft 365 cung cấp các tiện ích và các ứng dụng tương tự như Office 2019, cùng với các ứng dụng, tính năng và đặc quyền bổ sung.

Với Microsoft 365, người dùng sẽ trả phí đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Bộ office này cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access và các ứng dụng khác trên thiết bị khác (PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại), miễn là chỉ có 6 thiết bị truy cập vào tài khoản tại cùng một thời điểm. Ngoài ra, tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn, bạn có thể chia sẻ tài khoản với tối đa 5 người khác.

phiên bản office 365

Ưu điểm nổi trội nhất của Microsoft 365 là khi sử dụng bộ Office này, người dùng không cần phải lo lắng về việc cập nhật các tính năng và công cụ mới, thiết bị của bạn sẽ luôn được cập nhật bản cập nhất mới nhất. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Khi có đăng ký, bạn sẽ luôn sở hữu các tính năng mới nhất, các bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật cùng với hỗ trợ kỹ thuật liên tục mà không mất thêm phí.

Vậy bạn nên chọn mua Office nào?

Việc chọn Microsoft Office 2019 hay Microsoft 365 phụ thuộc phần lớn và nhu cầu sử dụng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ sử dụng bộ office trong một thời gian dài, Microsoft 365 có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các ứng dụng và được cập nhật thường xuyên với chi phí sở hữu thấp.

Microsoft 365 – Sở hữu các cập nhật mới nhất

Microsoft 365 cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các ứng dụng và tiện ích của Office, cụ thể như 1TB của OneDrive và phút gọi Skype. Bạn cũng có thể cài đặt Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các ứng dụng khác trên tối đa 5 thiết bị và một tài khoản với tối đa 6 người dùng (đối với Office 365 Family). Hỗ trợ người dùng truy cập trên các hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và mac OS.

Office 2019 – Chỉ cần thanh toán một lần duy nhất

Office 2019 đi kèm với tất cả các ứng dụng phổ biến, bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook, với đủ các tính năng để hoàn thành công việc. Office 2019 chỉ cho phép bạn sử dụng các ứng dụng trên một máy tính chạy Windows 10. Nếu bạn dự định cài đặt Office chỉ trên một thiết bị, không phụ thuộc vào các tính năng mới hoặc chưa sẵn sàng để bắt đầu sử dụng các ứng dụng có nền tảng đám mây, thì Office 2019 là một sự lựa chọn ổn định và chắc chắn.

Leave a Reply