Kích thước máy rửa bát Bosch lắp dương, có thể lắp âm

Máy rửa bát, đã không còn xa lạ với người iêu dùng Việt Nam, là một phương tiện hữu ích giúp chị em giảm bớt công việc nội trợ, giành thời gian cho các công việc khác. Có máy rửa bát gia đình trong nhà nhất là chị em phụ nữ chúng ta sẽ không phải tốn nhiều thời gian cho việc rửa bát mà chúng ta có thể thỏa mái thời gian chăm sóc cho gia đình hoặc chăm sóc cho bản thân.

Cũng bởi như vậy mà sản phẩm máy rửa bát hiện đang được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên khi tìm hiểu và mua máy rửa bát gia đình cần quan tâm nhất đến kích thước máy rửa bát. Máy rửa bát có nhiều loại, có máy lắp dương, có máy lắp âm tủ nhưng cũng có loại vừa lắp dương lại vừa lắp âm tủ được. Dưới đây là kích thước của các loại máy rửa bát dương, có thể lắp âm để các bạn tham khảo nhé.

Kích thước máy rửa bát Bosch lắp dương, có thể lắp âm

Thông tin cơ bản về mát rửa bát lắp dương

Trước khi nói về kích thước cụ thể của dòng máy lắp dương có thể lắp âm chúng ta cùng xem qua các loại máy rửa bát nhé. Sản phẩm máy rửa bát của Bosch được chia làm 3 loại; Loại để bàn loại chỉ rửa được 6 bộ bát đĩa, áp dụng đối với các gia đình ít người 1-3 thành viên là dùng được. Thứ 2 là dòng máy rửa bát độc lập: dòng máy này có thể lắp âm hoặc dương đều được. Thứ 3 là dòng máy rửa bát âm tủ. Đối với dòng máy này thì giá thành có nhỉnh một chút so với các dòng máy khác. Đối với mỗi dòng máy sẽ có kích thước cụ thể khác nhau.

Thông thường các dòng máy rửa bát lắp dương lại có thể lắp âm tủ được là loại độc lập phù hợp với các gia đình không có thiết kế khoang máy rửa bát trong tủ bếp. Đây là dòng máy phổ biến nhất vì có thể có thể linh động lắp đặt tại các vị trí khác nhau như chiếc máy giặt. Ưu điểm của dòng này là dễ lắp đặt có thể lắp độc  lập hoặc lắp âm tủ kích thước rộng rửa được từ 12-14 Bộ bát đĩa và xoong nồi.

Kích thước cơ bản của những chiếc máy rửa bát độc lập từ 12-14 Bộ : chiều cao x chiều rộng x chiều sâu lần lượt là: 84,5 x 60 x 60 cm. Khi các bạn muốn lắp âm tủ thì chỉ cần bỏ nắp phiá trên đi là có thể lắp âm. Lúc này kích thước sẽ còn: chiều cao x chiều rộng x chiều sâu: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm.

Một số mẫu máy rửa bát Bosch lắp dương có thể lắp âm được

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA

Máy có 05 chương trình rửa và 02 chương trình rửa đặc biệt, đảm bảo luôn rửa sạch sẽ bát đĩa theo những chế độ đã được cài sẵn.
Máy còn có chế độ nhận dạng lượng bát đĩa để điều chỉnh cho phù hợp, cực tiện lợi lại tiết kiệm điện năng. Độ ồn thấp, lớp cách âm hoàn hảo cho không gian trong gia đình bạn. Máy đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng châu Âu A++. Màn hình hiển thị rõ nét với các chế độ rửa, bảng điều khiển được sắp xếp khoa học, dễ dàng thao tác với ngay cả với những ai sử dụng lần đầu.

Máy rửa bát Bosch SMS69P22EU

Bosch SMS69P22EU được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, chất lượng vô cùng đảm bảo. Đem lại cho gia đình bạn một không gian vô cùng hiện đại. Máy được trang bị các chương trình hiện đại:

  • 6 chương trình rửa: rửa chuyên sâu 70°C, rửa tự động 45-65°C, rửa Eco 50°C, chương trình đêm 50°C , rửa đồ thủy tinh 40°C, rửa nhanh 45°C.
  • 4 chương trình rửa đặc biệt, chức năng bổ sung tiên tiến của máy rửa bát
  •  Chức năng VarioSpeed
  • Chức năng Intensive Zone cho đồ rất bẩn: rửa cho những đồ siêu bẩn, xoong nồi Máy được thiết kế nhiều chế độ rửa khác nhau phù hợp với từng độ bẩn của bát đĩa xoong nồi đảm bảo khả năng sạch hoàn toàn, cùng lớp hiệu quả năng lượng cao giúp rửa tiết kiệm điện nước tối ưu nhất.
  • Kích thước lắp dương: 84.5 x 60 x 60 cm, lắp âm: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm. Và còn nhiều sản phẩm  khác.

>>>> Để xem thêm các sản phẩm máy rửa bát của Bosch và những thông tin chi tiết khác của các sản phẩm. Qúy khách có thể đến Siêu Thị Bếp Lửa Việt 386 Cầu giấy, Hà Nội. Điện thoại ĐT: 024.3793.9379 Hotline: 0976.88.44.88

Kích thước máy rửa bát Bosch lắp dương, có thể lắp âm
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply