Kinh nghiệm mua Bếp từ Bosch PPI82560MS hàng chuẩn giá tốt

Bếp từ Bosch PPI82560 là một trong những mẫu bếp từ đôi duy nhất mới được đưa vào thị trường Việt Nam, tuy nhiên mẫu bếp này đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Với sự kế thừa mẫu bếp cũ, mu bếp từ Bosch PPI82560MS giúp người dùng thỏa mãn cả về độ hiện đại và tính năng nấu nướng của mình.Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm nhái lại mẫu mã này cũng như địa chỉ mua hàng. Chính vì vậy bài viết này xin chia sẻ kinh nghiệm mua bếp từ Bosch PPI82560MS hàng chuẩn giá tốt để người tiêu dùng có thể sở hữu chiếc Bosch PPI82560 ưng ý nhất.

Kinh nghiệm chọn bếp từ Bosch chuẩn trong thị trường hỗn độn

Muốn biết đâu là hàng chuẩn chính hãng thì cũng không quá khó khăn. Chỉ cần xem xét kỹ càng 1 số thông tin: kiểu dáng có giống với website chính thức của hãng hay không, có mã số trên mặt kính không, có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm trên tem hay có tem của nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là Bosch không, đại lý bán có giấy chứng nhận đại lý chính hãng không. Sau đây tôi sẽ giải thích chi tiết về từng vấn đề một

1, Kiểu dáng có giống trên website chính thức

Website chính thức của thương hiệu Bosch trên toàn cầu là Bosch.com. Bạn có thể truy cập vào trang web này để kiểu dáng của bếp. Không những thế bạn cũng có thể xem được thông tin thông số kỹ thuât chi tiết, mã số trên mặt kính để chứng minh ở bước sau.

2, Mã số trên bề mặt kính

Xuất hiện ở ngay phía dưới của chữ “ Schott – ceran” thương hiệu kính. Mã số bề mặt bếp là dãy số, đối với từng mẫu bếp sẽ có mã số riêng, đối với bếp  Bosch PPI82560 . Mã số này sẽ xuất hiện trong giấy tờ nhập khẩu của bếp, bạn có thể kiểm tra xem giấy nhập khẩu CO có mã này hay không.

3, Tem dán thông tin bếp

Bên dưới bụng bếp sẽ có đầy đủ thông tin về công suất, dãy mã số, mức điện áp, tên model và cả xuất xứ sản phẩm “ made in china”. Cái này cũng rất dễ dàng để làm giả nên người tiêu dùng cần xem xem bếp còn có tem dán của nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam hay không.

4, Giấy chứng nhận đại lý chính hãng

Không phải đơn vị nào bán các mặt hàng thiết bị nhà bếp đều là đại lý chính hãng của nhà phân phối. Có nhiều đơn vị lợi dụng niềm tin của khách hàng đã trộn lẫn hàng thật với hàng giả để đánh lừa khách hàng. Vì ngăn chặn điều này nên công ty chỉ lựa chọn phân phối cho những đơn vị kinh doanh có uy tín tốt. Với những đại lý này đều sẽ có giấy chứng nhận đại lý chính hãng có đóng đấu của công ty.

Một trong những địa chỉ bán bếp từ Bosch PI82560MS chính hãng đã cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhiều năm. Là một trong những đơn vị phân phối bếp điện từ Bosch chính hãng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 – đường Cầu Giấy  – Hà Nội. Hotline tư vấn bán hàng: 0976 88 44 88 – 02437 9393 Website giới thiệu sản phẩm: bepluaviet.vn – beptu.info.

Các bạn có thể đến Siêu Thị Bếp lửa Việt 386 Cầu Giấy, Hà Nội để được mua sản phẩm chính hãng với dịch vụ và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, uy tín nhất. Mua hàng tại đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng hay giá thành, cửa hàng luôn đảm bảo hàng chính hãng, với giá tốt nhất dành cho bạn.

Leave a Reply