lò nướng Teka FSO-40M 38 lít có đặc điểm gì nổi trội

Lò nướng dương Teka FSO-40M  có mức giá bán trên 3 triệu đồng. Trong khi các mẫu lò nướng dương khác có mặt trên thị trường giá bán rẻ hơn nhiều chỉ khoảng 2 triệu.  Như vậy Teka FSO-40M  có những điểm gì nổi bật khiến nó có mức giá cao lên như vậy.

Lò nướng Teka FSO-40M nổi bật bởi khung vỏ inox

Chính vì vậy, tôi đã dành thời gian viết về đặc điểm gì nổi trội của mẫu lò nướng đáng chú ý này.

Đầu tiên là toàn bộ phần thân vỏ bên ngoài bằng inox 304 mờ. Trong khi các hãng khác thì là khung vỏ nhựa hoặc thép phun sơn tĩnh điện. Vỏ inox 304 Không bị gỉ và siêu cứng. Đặt trên bàn bếp tạo cảm giác hiện đại, sang trọng.

Xem thêm: đánh giá lò nướng Teka FSO-40M

Dung tích lớn đạt tới 38 lít, khi đó nướng thực phẩm khối lượng sẽ nhiều hơn. Gà, vịt, ngan …. đều có thể nướng nguyên con tầm 2kg.

5 chế độ nướng tiện lợi

Nướng thịt – nướng bánh – nướng đối lưu – nướng thông thường – nướng bằng thanh quay sẽ giúp chị em nội trợ làm những món nướng theo nhu cầu một cách dễ dàng. Là dòng chuyên nướng nên các món nướng thực hiện sẽ đảm bảo ngon, giòn và vàng hơn hẳn so với việc thực hiện trên lò vi sóng kèm nướng.

Khoang lò nướng được phủ lớp xúc tác Catalytic , tự động hấp thụ chất béo.Lò nướng tự làm sạch bằng công nghệ lớp lót xúc tác, có thể tự làm sạch ngay trong khi đang nấu.

Teka sử dụng một lớp lót đặc biệt được tráng bằng men xốp, có tính năng hấp thụ dầu mỡ, chất béo và một vài thành phần của thức ăn khác. Khi lò được làm nóng đến hơn 200º nó oxi hóa các bụi bẩn và các vụn thực phẩm, và chỉ để lại một chút cặn bẩn, việc của bạn không có gì nhiều ngoài việc lau nó đi.

Công nghệ này sử dụng nhiệt độ thấp hơn so với công nghệ làm sạch nhiệt phân. Nên nó có thể vừa nấu vừa tự làm sạch luôn. Do đó bạn không cần phải chạy một chu kỳ làm sạch riêng biệt. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Tôi đã vừa chia sẻ đến bạn những điểm đặc biệt nhất của sản phẩm lò nướng dương Teka FSO 40M. Bạn cần biết thêm thông tin về giá cả, chương trình khuyến mại hay cần tư vấn thêm về nó. Mời liên hệ với tôi theo các số Hotline   0976 88 44 88 – 0243 7939379.

Siêu thị Bếp Lửa Việt – số 386 – đường Cầu Giấy – Hà Nội

Website: bepluaviet.vn- beptu.info

Leave a Reply