Nên mua bếp từ Đức nào cho phù hợp nhu cầu

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng 11-2015

Bếp từ Đức là sản phẩm bếp từ được biết đến nhiều tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm bếp từ chất lượng cao, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết làm thế nào hay mua như nào để có được một mẫu bếp từ Đức phù hợp nhu cầu.

Chính vì thế, trong phạm vi bài viết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về sản phẩm bếp từ Đức. Từ phân loại cho đến thương hiệu. Qua đó bạn có thể tìm được sản phẩm bếp từ Đức chất lượng cao nhé.

Những loại bếp từ Đức phổ biến

Bếp từ thương hiệu Đức sản xuất tại Đức

Loại này phải nói là không có nhiều. Trong phạm vi kinh doanh bếp từ tại Việt Nam, hầu hết nó tồn tại dưới dạng hàng xách tay. Chính vì thế nếu bạn tìm mua loại này thì lại càng phức tạp do nó không có hàng chính hãng.

Các thương hiệu như AEG hay Siemens chủ yếu vào Việt Nam theo con đường tiểu ngạch. Đương nhiên là có đầy đủ thuế, nhưng phần lớn đơn vị kinh doanh không đủ khả năng trong việc bảo hành sau bán hàng.

Bếp từ Đức sản xuất tại nước khác

Loại này thì lại có rất nhiều. Nhờ những tiến bộ khoa học công nghệ và chuyển dịch thương mại đã khiến nhiều công ty Đức sản xuất bếp từ tại trung quốc thay vì sản xuất tại bản địa. Nhờ vậy mà sản phẩm giá rẻ đi nhiều mà chất lượng cũng rất ok.

Những thương hiệu loại này có rất nhiều, từ Bosch, Rommel cho đến những sản phẩm cùng loại khác. Tuy loại này không bằng hàng gốc Đức, nhưng chất lượng thì vẫn an tâm.

Bếp từ thương hiệu Việt sản xuất tại Đức

Loại này sẽ là lựa chọn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nhờ am hiểu thị trường Việt Nam. Các công ty Việt Nam đã chạy sang Đức đặt hàng một vài sản phẩm bếp từ đôi có chất lượng tốt và bán ra thị trường Việt.

Các sản phẩm này được biết đến nhiều như Chefs, Lorca hay Kocher. Nhờ vậy mà sản phẩm bếp từ này được mua nhiều. Tuy công nghệ không thể bằng được các sản phẩm của Bosch nhưng chữ Made in Germany cũng rất đáng giá.

Những model bếp từ Đức bạn nên mua

Bếp bạn chấp nhận được một mẫu bếp được sản xuất tại Trung Quốc thì sản phẩm bếp từ Bosch PPI82560MS là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Với 17 mức nhiệt và công nghệ tối ưu sử dụng. Bếp sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của bạn ngay lần đầu sử dụng.

Mẫu bếp từ Lorca LCI 899 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chấp nhận một chiếc bếp từ được sản xuất tại Việt Nam. Bếp được trang bị công nghệ inverter thế hệ 5 cùng bảng điều khiển slider tuyệt vời. Thật ít khi có một sản phẩm bếp từ chất lượng đến vậy.

Bếp từ Kocher DI 808GE là mẫu bếp từ đôi cao cấp với công nghệ inverter hiện đại Kocher. Với mẫu bếp này, bạn sẽ có sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng năng lượng hiệu quả cùng công nghệ đỉnh cao đến từ nhà cung cấp linh kiện EGO.

Địa chỉ mua bếp

Để mua được một chiếc bếp từ Đức như ý, bạn có thể đến Bếp Lửa Việt. Địa chỉ, số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 024.3793.9379 hoặc số máy di động 0976.88.44.88 để được giải đáp cụ thể. Tôi hi vọng rằng, bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình đi mua bếp từ.

Nên mua bếp từ Đức nào cho phù hợp nhu cầu
4.5 (90%) 2 votes
Chương trình khuyến mại bếp từ tháng 11-2015

Leave a Reply