Những hãng máy hút mùi tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Máy hút mùi là một sản phẩm quan trọng và không thể thiếu đối với thiết kế nhà bếp, máy sẽ đóng vai trò làm sạch mùi trong bếp và giảm đi mùi khi nấu nướng. Tuy nhiên với một số lượng máy hút mùi trên thị trường nhiều như hiện nay thì không dễ gì để bạn tìm được một mẫu khử mùi như ý để sử dụng cho gia đình.

Hiểu được điều này chúng tôi đã viết bài chọn mua máy hút mùi hãng nào tốt để bạn có một cái nhìn tổng thể về các thương hiệu hút khử mùi đồng thời đưa cho bạn những nhận định về thương hiệu khử mùi bếp cao cấp. Tôi tin rằng bạn sẽ có được những thông tin tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

Những loại hút mùi phổ biến

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng hút mùi, tuy nhiên trong đó lại chỉ có một vài loại là bán chạy và tôi sẽ giới thiệu với bạn một số kiểu phổ thông cho bạn lựa chọn:

Máy hút mùi áp tường: loại này là phổ biến nhất nhờ có kiểu dáng đa dạng và dễ dàng lắp đặt sản phẩm chỉ cần đặt thanh treo và lắp máy lên là được. Trong đó lại có thể chia tiếp thành:

Máy hút mùi màn phẳng: là dòng sản phẩm mới hiện nay, với thiết kế kính phẳng giống như tivi bạn có thể sử dụng máy này trên bếp và sử dụng khá an toàn cũng như là hiệu quả trong việc hút khử và đảm bảo một thiết kế khá đẹp và đặc biệt.

Trong khi đó kiểu dáng máy kính cong có mức giá hợp lý hơn và cũng khá đẹp, máy có thiết kế sang trọng và được nhiều người tiêu dùng quan tâm vì mức giá rẻ và chất lượng tốt.

Quan trọng hơn là dòng khử mùi dạng hộp phẳng: loại này nhìn cũng rất là sang và thích ứng được với một số kiểu dáng tủ bếp hiện nay đồng thời công suất khỏe và hút mùi cũng khá êm.

Máy hút mùi cổ điển: dòng này cũng được xếp vào máy áp tường tuy nhiên nó lại có một kích thước khá nhỏ và không được đánh giá cao về công suất của motor, tuy nhiên kiểu này máy lại rẻ hơn nhiều và phù hợp với đại bộ phận của thiết kế tủ bếp hiện nay.

Máy hút mùi âm tủ: là một kiểu dáng đặc biệt mà máy sẽ đặt lọt trong tủ bếp và tạo nên một điểm nhấn kỹ thuật mà không chiếm nhiều diện tích của bếp. Máy đặt chìm vào trong và tạo nên một trông gian trống tương đối nhiều và không tốn diện tích.

Máy khử mùi đảo: thuộc kiểu dáng khá đặc biệt, đặt ở giữa nhà, đối với dòng máy này bạn có thể sử dụng mà không cần có ống thoát, tuy nhiên thiết kế này chỉ sử dụng cho căn bếp có một thiết kế đặc biệt chứ bình thường sẽ không dùng kiểu này nhé.

Những hãng máy khử mùi bếp tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hút mùi, tuy nhiên tôi sẽ giới thiệu với bạn một số hãng này hút mùi có tên tuổi trên thị trường để bạn có một cái nhìn sâu sắc về sản phẩm nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo bài viết chọn bếp từ tốt nhất hiện nay nhé.

Thương hiệu Faber đã có tên tuổi khá lâu đời trên thị trường Việt Nam và là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu được chọn hãng hút mùi nào tốt nhất thì có thể là Faber là thương hiệu hút mùi tốt nhất.

Thương hiệu Cata của Tây Ban Nha là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp chuyên cung cấp các sản phẩm máy hút mùi tốt nhất, thiết bị bếp, lò nướng, lò vi sóng cao cấp cho thị trường Tây Ban Nha và Việt Nam. Các mẫu khử mùi của Cata nhận được nhiều đáng giá tích cực của các khách hàng trong nước và trên toàn thế giới. Với mức giá không cao lắm khiến thương hiệu này được khá nhiều người tiêu dùng chú ý.

Thương hiệu Teka của Tây Ban Nha cũng rất được nhiều khách hàng tín nhiệm nhờ có một thiết kế máy với công suất cao và độ ồn ở mức chấp nhận được. Thương thì máy của Tây Ban Nha vẫn được chứ ý hơn ở mức công suất.

Trong đó không thể không kể đến máy hút mùi Nardi có công suất khá lớn và độ ồn thấp cùng thiết kế đẹp và có được những đánh giá tích cực của khách hàng Việt Nam, tất nhiên là không thể không nói tới thương hiệu này vì cái mức giá của nó cũng không hề rẻ lắm.

Địa chỉ mua máy hút mùi tốt mà rẻ

HIện nay máy hút mùi được bán tại rất nhiều nơi, tuy nhiên để thực sự tìm được một mẫu khử mùi tốt với chất lượng cao và giá rẻ thì bạn có thể đến địa chỉ Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu trong trường hợp bạn chưa đến được thì bạn có thể alo đến số 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm bạn đang quan tâm nhé.

Leave a Reply