Những ưu điểm chi có ở bếp điện từ Cata IT 603

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng 11-2015

Model bếp điện từ Cata IT 603 là model bếp điện từ mới về Việt Nam trong năm nay. Đây là model bếp điện từ cao cấp nên được người dùng yêu thích. Trong số khá nhiều model đang có trên thị trường thì đây là một trong số nhiều lựa chọn đang đồng tiền bát gạo.

Chính vì thế, trong phạm vi bài viết này thì tôi muốn dành gian gian giới thiệu đến bạn những ưu điểm của bếp điện từ Cata IT 603 nhập khẩu. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến việc mua và lựa chọn bếp từ. Ngoài ra bạn có thể đọc bài đánh giá chi tiết tại đây.

Giới thiệu bếp điện từ Cata IT 603

Model bếp điện từ Cata IT 603 là model bếp điện từ nhập khẩu từ châu Âu vào thị trường Việt Nam. Model này được thiết kế nhằm kế thừa những ưu điểm của model bếp Cata IT 773 và phát triển thành bếp vuông. Nhờ có kích thước này mà bếp Cata IT 603 lại phù hợp với các góc bếp có kích thước nhỏ.

Những ưu điểm của bếp

Thiết kế thẩm mỹ đẹp: so với các loại bếp thông thường đang có trên thị trường Việt thì phải nói rằng hiếm có mẫu bếp điện từ nào đẹp được như Cata IT 603. Đặc biệt là phân khúc bếp 2 từ 1 hồng ngoại. Đây là lựa chọn hợp lý cho những người yêu thích thẩm mỹ.

Mặt kính chất lượng: bếp điện từ Cata IT 603 được sử dụng mặt  kính Schott Ceran với khả năng chịu nhiệt độ cao và khả năng chịu sốc nhiệt. So với phần lớn thương hiệu bếp điện từ hiện nay thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho một sản phẩm tầm trung.

Dùng được nhiều loại nồi: vì đây là sản phẩm bếp điện từ kết hợp nên model Cata này có thể sử dụng được nồi inox, nồi nhôm, nồi thủy tinh và nồi gang. Gần như 100% loại nồi hiện nay trên thị trường đều có thể sử dụng được chiếc nồi này.

Quạt tản nhiệt hiệu quả: bếp điện từ Cata IT 603 được thiết kế hiệu quả với hệ thống quạt tản nhiệt lồng sóc hoạt động rất êm. Gần như bạn sẽ không nghe thấy tiếng gì trong quá trình hoạt động của chiếc bếp này.

Bảo hành tốt: bếp Cata được bảo hành tại Việt Nam, với dịch vụ bảo hành 24 tháng. Ngoài ra việc bảo hành của Cata cũng rất tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Công suất cao: bếp được thiết kế với công suất lên đến hơn 6kw. Với mức công suât này bạn sẽ an tâm khi nấu ăn. Muốn nhanh có nhanh, muốn chậm có chậm. Tha hồ nấu ăn hiệu quả.

Mức giá rẻ cho hàng nhập khẩu: thực tế rất khó để tìm kiếm một model bếp điện từ giá rẻ như của Cata nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ổn định như thế này.

Địa chỉ mua bếp

Bạn có thể mua Cata IT 603 tại showroom Bếp Lửa Việt, số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 024.3793.9379 hoặc số 0976.88.44.88 để được giải đáp. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Những ưu điểm chi có ở bếp điện từ Cata IT 603
5 (100%) 1 vote
Chương trình khuyến mại bếp từ tháng 11-2015

Leave a Reply