So sánh bếp từ Spelier SPM 728I Plus và Arber AB-678

So sánh về thương hiệu thì Spelier ăn đứt Arber

Thương hiệu Arber

Arber có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu, ngang tầm với các thương hiệu như Napoli, Napoliz, Binova,… Nhưng phải cho tới 3 năm trở lại đây Arber mới được người dùng biết đến nhiều. Bởi giá bán bếp từ Arber khá rẻ, lại là thương hiệu đầu tiên trang bị nhiều tính năng cho dòng bếp giá rẻ.

Hãng được nhiều bên quảng cáo là thương hiệu của Ý. Tuy nhiên đây lại là thương hiệu của người Việt tạo nên, đọc nghe gần giống tên thương hiệu Faber. Đối với các thương hiệu quốc tế như Bosch, Teka, Spelier, Faber, Rosieres… bạn có thể tìm thấy website quốc tế. Nhưng Arber thì bạn chỉ có thể tìm thấy tại Việt Nam mà thôi.

Xem thêm: Bếp từ Spelier SPM-728I Plus có tốt không ?

Thương hiệu Spelier

So sánh về mặt thương hiệu thì Spelier hơn hẳn so với của Arber. Spelier là thương hiệu chuẩn đến từ Đức và bạn có thể tìm thấy trên Google thông tin của hãng này. Hoặc truy cập trực tiếp vào website: spelier.de. Đuôi .de chính là đại diện cho Đức, cũng giống như .vn là đại diện tên miền cho Việt Nam vậy. Spelier cũng có tuổi đời > 30 năm, có tiếng tại thị trường Đức.

Sự giống nhau

So sánh về sản phẩm thì SPM-728I Plus nổi bật hơn 1 chút

Đầu tiên khi nhìn hai mẫu bếp này, sẽ thấy chúng có nhiều điểm tương đồng nhau. Mặt kính được thiết kế vát cả 4 cạnh, cùng dùng kính Ceramic. Thiết kế dạng chữ nhật phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt. Điều khiển dạng trượt tách rời cho từng vùng nấu, có dãy số trên bề mặt từ 1 – 9. Các tính năng cơ bản thì giống hệt nhau. Cùng sử dụng quạt gió đồng trục kích thước lớn. Cả hai mẫu bếp này đều là hàng sản xuất Malaysia.

Sự khác biệt

Bếp từ Spelier SPM-728I Plus

Thiết kế vùng nấu là hình dấu (+) thuộc loại mới nhất hiện nay. Ngoài các chức năng cơ bản thì chế độ nấu nhanh Booster và chống trào. Công suất nấu tổng là 4400W, mỗi bên nấu 2200W và không giới hạn công suất. Điều khiển kéo trượt có phân dãy số to và rõ hơn. Phần khung bếp làm bằng inox 304 mới, có khả năng chống gỉ sét tốt hơn của mẫu Arber AB-678.

Bếp từ Arber AB-678

Vùng nấu dạng hình chữ nhật có vạch kẻ cho kích thước vùng nấu lớn hơn Spelier SPM-728I Plus. Không có nấu nhanh và chống trào Arber AB-678 bù lại có chức năng rán mặc định. Công suất tổng của 2 bếp là 3600W, khi đun từng bếp là 2000W. Khung bếp dạng tôn cứng mạ và có phủ 1 lớp sơn chống gỉ.

So sánh về mức giá bán của 2 sản phẩm

Ưu thế về giá cả giúp Spelier SPM-728I Plus được nhiều người dùng lựa chọn hơn. Spelier SPM-728I Plus có giá thấp hơn Arber AB-678 khoảng 500 -1 triệu đồng. Ngoài ra SPM-728I Plus còn có thêm chương trình khuyến mãi Bộ nồi Bauer trị giá 2 triệu đồng tại Bếp Lửa Việt.

Bạn muốn trải nghiệm thực tế cả hai mẫu bếp này. Mời đến với Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 02437939379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info.

Leave a Reply